Wedding Photobooth

OKphotobooth ทางเรา บริการ บูธถ่ายภาพ พร้อมปริ้นทันที เหมาะสำหรับ งานแต่งงาน สร้างความสนุกสนานให้กับ งานแต่งงาน ด้วยบริการ photoboothงานแต่ง

ทาง okphotobooth บริการด้วย ทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มาก ในด้านการบริการ งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ ด้วย โฟโต้บูธงานแต่ง ของทางเรา

photoboothงานแต่ง
บริการของ okphotobooth สำหรับ photobooth งานแต่งงาน มีอะไรบ้าง และ สนุกสนานยังไง

– บริการ ช่างกล้อง มืออาชีพ สำหรับถ่ายภาพ นิ่ง หรือ บริการ บูธสำหรับถ่ายภาพ

– บริการ บูธสำหรับ ถ่ายรูป และ ปริ้นรูป แบบไม่จำกัดจำนวน รองรับแขกได้จำนวนมาก

– มีจอ สำหรับ Preview ทั้งก่อนถ่าย และ ถ่ายเสร็จแล้ว

– ระบบไฟ Studio ในงาน

– หลังถ่ายรูปเสร็จ รับรูป พร้อมไฟล์รูปได้ทันที ด้วย QR CODE เซฟไฟล์เข้ามือถือทันที

– ภาพจากกล้องถ่ายรูประดับ DSLR

– บริการ ออกแบบ Frame ปริ้นให้เข้ากับ Theme งาน

– ปริ้นภาพแบบพรีเมี่ยม กันน้ำได้ คุณภาพ กระดาษ photo

– บริการไฟล์ภาพ สามารถส่งไฟล์เข้ามือถือได้ทันที

– Promotion เริ่มต้นเพียง 7,900

photobooth งานแต่ง ราคาไม่แพง กับ okphotobooth

สงสัย หรือ สอบถามข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อทาง โทรศัพท์ : 082-254-7987

ติดต่อทาง LINE : Click here
หรือ Scan QR Code ได้ที่นี่
photoboothงานแต่ง

 

ติดต่อทาง E-mail : okphotobooth.th@gmail.com

ทาง okphotobooth มีผลงานการจัดงาน photobooth มากมาย มีประสบการณ์ ทั้งงาน แต่งงาน และ งานอีเว้นท์ งานแสดงสินค้า งานprom งานbyenior งานเกษียณ และงานอีก หลากหลายประเภท หลากหลายสถานที่ อาทิ เช่น โรงแรม โรงเรียน และ หลาย สถานที่จัดงาน โดย ทางเราสามารถ ช่วยให้คำปรึกษา ในการ จัดตั้ง บูธถ่ายรูป สำหรับงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่ง สถานที่ ช่วงเวลา งบประมาณ ค่าใช้จ่าย ทางเราสามารถช่วยให้ งานแต่งงาน ของ ลูกค้า ออกมา สวยงาม และ ดูดี คุ้มค่าด้วย บูธถ่ายรูปของทาง okphotobooth

 

Photobooth บูธถ่ายรูปแต่งงาน ของทางเรา okphotobooth นั้นมี หลากหลายรูปแบบ ในการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป 1 ท่า หรือ ที่เรียกกันว่า 1 act โดยสามารถ เลือก ไปได้ถึง 6 act เพื่อความสนุกสนานของแต่ละงาน เพื่อประสบการณ์ ที่หลากหลาย โดย กระดาษ photo ของเรานั้น จะมีหลายรูปแบบ เช่น กระดาษขนาด 2×6, 3×4, 4×6, 6×8 นิ้ว และ สามารถเลือกได้ ตามรูปแบบ Frame ที่ต้องการ และให้ตรงตาม budget ที่ต้องการ

 

Photobooth หรือ โฟโต้บูธ เป็นอีก หนึ่ง ไอเท็ม ที่มีประโยชน์ สำหรับการออกงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แต่งงาน งานอีเว้นท์ งานปาตี้ งานวันเกิด งานวันเด็ก หรือ งานวันสำคัญ ต่างๆ ที่ ต้องการ หา บูธ สร้าง สีสัน ในงาน ที่ต้องการบริการ แขกในงาน ให้แขกในงาน มีส่วนร่วมกับงาน หรือ interactive กับงาน โดย ตัว photobooth หรือ โฟโต้บูธ นั้น สามารถ สร้าง สีสันในงานได้ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ ถ่ายรูปส่วนตัว เพื่อได้รับรูปกลับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปกี่ action ก็ตาม จะถ่ายรูป 1 act หรือ มากกว่า 1 act เป็นการเพิ่มความสนุกสนานให้กับแขกในงาน

 

ประโยชน์ ของโพโต้บูธ ในงานแต่งงาน คือ การที่แขกในงาน มานัดเจอกันเพื่อเฉลิมฉลองกับเจ้าภาพ ก็มีผู้คนหลากหลายคน ที่ไม่ได้เจอกันมานาน ดังนั้น ต้องมีการถ่ายรูป เก็บบันทึก ไว้เป็นที่ระลึก โดยทาง บูธ โฟโต้บูธ นั้น เป็นจุดบริการ ถ่ายรูป ที่มีมากกว่า 1action โดยสามารถรับรูปกลับบ้านได้ทันที ดังนั้น ผู้ใหญ่ ที่ไม่ได้เจอกันมานาน ก็จะได้รับรูปกลับไปเป็นที่ระลึก อีกด้วย

 

โดย ปกติ นั้น ทางเราแนะนำบูธถ่ายรูป หรือ จุดบริการ photobooth ในงานแต่งงาน ซึ่งควรจะ มาตั้งก่อนที่เจ้าบ่าว และ เจ้าสาว ออกมา ยืน บริเวณจุด backdrop เพื่อให้เพื่อนๆ ได้มากสนุกกัน และ เจ้าบ่าว และ เจ้าสาว ก็สามารถมาสนุกกับ photobooth ก่อนงานเริ่มได้อีกด้วย โดยพื้นฐานจะตั้ง photobooth ทั้งหมด 4 ชั่วโมงเพื่อครอบคลุมงานทั้งหมด

นอกจากนี้ ในงานทั้งหมด หากมี จุดบริการของ photoboothงานแต่ง เพิ่มอีกจุดนึง ก็สามารถเพิ่มสีสันของงานแต่งงาน ได้อย่างมาก หากใช้บริการ photobooth เพื่อสร้างสีสัน และ ความสนุกของงาน สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดครับ